Học lái xe cấp tốc bây giờ khó nhưng không phải không thể

Học lái xe cấp tốc là khóa học lấy bằng lái xe ô tô trong thời gian nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo về mặt chất lượng. Ngoài ra việc học cấp tốc này có thể áp dụng cho những hạng xe ô tô khác nhau.

Hiện nay đối với những ai muốn có bằng lái xe ô tô nhưng lại không có thời gian thì học lái xe ô tô cấp tốc là lựa chọn tốt. Tuy nhiên cần những gì cho khóa học xe ô tô cấp tốc là điều mà người học cần biết để chuẩn bị cho khóa học cấp tốc của mình.

dao tao lai xe cap toc - Học lái xe cấp tốc bây giờ khó nhưng không phải không thể
Hiện nay quy định đối với thi bằng lái xe tối thiểu là 3 tháng

 Thời gian của khóa học lái xe cấp tốc

– Thường khi học bằng lái xe B2 thường thì sẽ có khoảng thời gian 3-3,5 tháng, nhưng đối với những ai không có thời gian thì học lái xe ô tô cấp tốc có thời gian 1-1,5 tháng và đây sẽ là lựa chọn phù hợp.

– Đồng thời thời gian học có thể do người học quyết định.

– Tuy nói đó là học lái xe ô tô cấp tốc nhưng người học vẫn được đảm bảo về chất lượng trong quá trình học.

học lái xe cấp tốc tại hà nội
Học lái xe cấp tốc được thực hiện bằng cách rút ngắn thời gian học

Học phí của khóa học lái xe ô tô cấp tốc

Thông thường mức phí học sẽ do các trung tâm đào tạo quy định mức phái khác nhau. Tuy nhiên,  đối với khóa học lái xe ô tô cấp tốc thì mức học phí thường sẽ cao hơn khóa học lái xe ô tô thường.

Học lái xe cấp tốc được học những gì

Khi học lái xe ô tô cấp tốc thì phần lý thuyết và phần thực hành vẫn đảm bảo cung cấp cho người học dù khóa học này có thời gian nhanh.

– Về lý thuyết: tùy thuộc vào người học muốn học hạng bằng lái xe ô tô nào mà phần lý thuyết sẽ khác nhau. Đồng thời đến khi thi sẽ phải thi trắc nghiệm và phải qua mới được thi tiếp phần thực hành.

– Về thực hành: Vì là khóa học thi bằng lái xe cấp tốc nên phần thực hành chiếm thời gian nhanh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho người học. Đối với phần thực hành người học sẽ được thực hành tại sân rộng theo các sa hình khác nhau và có người hưỡng dẫn.

hoc lai xe o to cap toc - Học lái xe cấp tốc bây giờ khó nhưng không phải không thể
Học lái xe cấp tốc là giảm thiểu thời gian và chi phí

Hồ sơ học lái xe ô tô cấp tốc

Cũng như khóa học thường thì khóa học lái xe ô tô cấp tốc vẫn cần các thủ tục sau:

  • Đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe theo mẫu quy định.
  • Hình chân dung ¾ của học viên
  • Giấy khám sức khỏe có giá trị trong thời gian 6 tháng do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp theo quy định.
  • Giấy CMND bản sao.
  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương trở lên khi học hạng lái xe ô tô khác theo quy định.

Khi muốn học lái xe ô tô cấp tốc thì người học phải biết những điều trên để hỗ trợ cho mình. Ngoài ra, còn tùy thuộc vào người học có đủ điều kiện đối với các hạng bằng lái xe nào để học. Khóa học lái xe ô tô cấp tốc sẽ giúp cho người học rút ngắn thời gian nhưng vẫn đảm bảo chất lượng để lấy được bằng lái xe ô tô.

Cuối cùng bạn cần tìm trung tâm đào tạo học lái xe ô tô cấp tốc uy tín chất lượng để tham gia học và vượt qua kì thi sát hạch.